Tổ Yến tuy được coi là một món ăn ở một số quốc gia, nhưng bị cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ vì chúng có thể mang bệnh Newcastle hoặc vi rút cúm gia cầm gây bệnh cao (H5N1). Vi là một mục bị cấm để ngăn ngừa các bệnh động vật ngoại lai, nên  đã bị tịch thu và tiêu hủy trên trang web bằng cách sử dụng phương pháp xử lý của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA). Chính vì lý do này, mà một số nhà cung cấp đã đóng gói Tổ Yến, giả thành thảo dược (herb) hoặc bún gạo (Rice vermicelli) để tránh né các khâu kiểm tra gắt gao của hải quan Mỹ.

Các hình phạt dân sự vì không khai báo hàng hóa nông nghiệp khác nhau từng trường hợp nhưng tiền phạt thông thường là $300. Hình phạt nặng hơn tuỳ theo số lượng và sự cố ý tội phạm tiếp theo. Đối với thông tin liên quan đến tờ khai hải quan, CBP kêu gọi du khách đi du lịch thông minh bằng cách nhận được lời khuyên du lịch trước khi tham gia một chuyến đi quốc tế.

Chính vì thế, để đảm bảo sức khoẻ và an toàn thực phẩm cho Quý Khách Hàng. Mỗi chuyến hàng Tổ Yến của Công Ty Thiên Nhiên Yến đều đã qua FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược) kiểm định và phê duyệt trước khi đến tay người tiêu dùng.

Một trong những sự hài lòng Khách Hàng khi chọn  Tổ Yến của Thiên Nhiên Yến là :

  • Chất lượng cao và giá cả hợp lý
  • 100% tất cả tự nhiên
  • FDA đã được phê duyệt
  • Không có thuốc tẩy
  • Không có hóa chất

Hãy để Thiên Nhiên Yến cùng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cả gia đình Quý Khách nhé.

Mua tổ yến:

 htpp: www.thiennhienyenus.com

 

Ps: Tham khảo thêm thông tin chính xác  từ website Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ

https://www.cbp.gov/newsroom/local-media-release/cbp-disrupts-birds-nest-travel

https://www.cbp.gov/newsroom/local-media-release/cbp-protects-against-pests-plant-disease

https://www.cbp.gov/newsroom/local-media-release/cbp-seizes-birds-nest-atlanta